Xã Cây Trường II, huyện Bàu Bàng: Giao thông nông thôn đạt chuẩn theo quy định

Cập nhật: 12-03-2021 | 05:28:29

 Trong 10 năm (2010- 2020) xây dựng nông thôn mới, công tác đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên địa bàn xã Cây Trường II đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần tạo bộ mặt khang trang, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Địa phương đã xây dựng được 12 tuyến đường bê tông xi măng với tổng chiều dài 4,8km, dặm vá và sửa chữa 29 tuyến đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài 12,3km. Ngoài ra, huyện đã đầu tư xây dựng 5 tuyến đường bê tông nhựa nóng với tổng chiều dài 11,2km, xây dựng 2 tuyến đường bê tông xi măng với chiều dài 725m... Mặt khác, xã cũng đã vận động doanh nghiệp, nhân dân đóng góp kinh phí dặm vá, sửa chữa 5 tuyến đường với tổng chiều dài 1,6km. Đến nay, các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã đạt chuẩn theo quy định.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter