Xã đoàn An Điền (TX.Bến Cát): “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo”

Cập nhật: 10-04-2021 | 09:37:34

Xã đoàn An Điền vừa tổ chức chương trình “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo” thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Tiến và Đồn biên phòng Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.


Xã đoàn An Điền, TX.Bến Cát trao tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Trong chương trình, Xã đoàn An Điền đã trao tặng 25 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Tân Tiến với tổng trị giá 13 triệu đồng. Đồng thời, đoàn cũng đã hỗ trợ 15 thùng mì gói cho lực lượng công an, quân sự xã Tân Tiến trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các chiến sĩ đang công tác tại Đồn biên phòng Tân Thành với tổng giá trị 3,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Xã đoàn đã tổ chức thăm cột mốc biên giới và đường biên giới Việt Nam - Campuchia; giao lưu với các chiến sĩ biên phòng.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter