Xã đoàn đất cuốc, huyện Bắc Tân Uyên: Chú trọng bồi dưỡng đoàn viên ưu tú

Cập nhật: 15-11-2014 | 09:00:02

Thời gian qua, Xã đoàn Đất Cuốc luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển đoàn viên thanh niên ưu tú giới thiệu cho Đảng kết nạp.

Trung bình mỗi năm, tỷ lệ đoàn viên được kết nạp mới tăng từ 15 - 20%. Thông qua các phong trào thi đua, Đoàn cũng tập trung nâng cao chất lượng đoàn viên; theo dõi và bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Hàng năm, có hơn 70% đảng viên mới được kết nạp của Đảng bộ xã được giới thiệu từ Đoàn. Nhiều đảng viên trẻ đã phát huy vai trò trên các lĩnh vực, đóng góp tạo nguồn, trẻ hóa cán bộ tại địa phương.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter