Xã Minh Thạnh (Dầu Tiếng): Mít-tinh tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS

Cập nhật: 05-12-2012 | 00:00:00

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi có hại, thực hiện hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV trong nhân dân, Ban chỉ đạo chương trình phòng chống HIV/AIDS xã Minh Thạnh vừa tổ chức lễ mít tinh và diễu hành nhân tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS (ảnh).

  Gần 200 thầy cô, học sinh, đoàn viên thanh niên trong xã tham dự. Lộ trình diễu hành của đoàn dài 7km, trên đường ĐT749B. Tại lễ mít tinh, đoàn viên thanh niên, học sinh đã phát tờ bướm tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho người dân trong xã.

Theo Ban chỉ đạo chương trình phòng chống HIV/AIDS của huyện Dầu Tiếng, toàn huyện có 51 người nhiễm HIV còn sống, trong đó có 27 bệnh nhân AIDS và 25 người đã tử vong do AIDS. Riêng xã Minh Thạnh có 4 người lây nhiễm HIV còn sống và 1 người tử vong do AIDS.

T.LÝ - T.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter