Xã Phú An, TP.Bến Cát: Xã hội hóa xây dựng giao thông nông thôn đạt kết quả cao

Cập nhật: 15-06-2024 | 08:50:39

Từ đầu năm đến nay, xã Phú An đã đạt được nhiều kết quả trong đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn với phong trào “Nhà nước và nhân dân cùng làm, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Cụ thể, xã đã đưa vào sử dụng 4 tuyến đường xã hội hóa với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng, vận động lắp đặt chiếu sáng 1 tuyến đường. Được biết tổng thu ngân sách xã trong 6 tháng hơn 15 tỷ đồng, đạt 80% chỉ tiêu năm 2024, tổng chi ngân sách xã hơn 6,2 tỷ đồng đạt 33% kế hoạch. Đặc biệt, xã Phú An được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Thời gian tới, xã Phú An tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn, xây dựng nông thôn mới, nâng chất các chỉ tiêu đã đạt được.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=564
Quay lên trên