Xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo: Hướng dẫn kỹ thuật phân loại chất thải rắn sinh hoạt

Cập nhật: 14-06-2024 | 08:10:10

 UBND xã Phước Hòa vừa phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật về phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn cho cán bộ, công chức, người lao động, các doanh nghiệp và người dân trên điạ bàn.

Tại hội nghị, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Giáo đã trình bày về cách thức phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, quy trình thu gom, vận chuyển chất thải sau khi thực hiện phân loại, hướng dẫn một số nội dung cần lưu ý, quy trình giám sát, giải quyết, xử lý đối với các vụ việc vi phạm về bảo vệ môi trường. Hội nghị nhằm kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân hình thành thói quen phân loại rác, chung tay xây dựng môi trường sống ngày càng văn minh, an toàn.

TIẾN HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=654
Quay lên trên