Xả súng tại một nhà máy ở Mỹ, 3 người tử vong

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

Cơn thịnh nộ sáng 7-1 đã khiến một công nhân nhà máy điện ABB ở St. Louis, bang Missouri, Mỹ không ngần ngại xả súng bắn chết 3 người, làm bị thương 5 người rồi tự sát.

 

Phát biểu tại một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Dan Isom cho biết đã tìm thấy xác của hung thủ bên trong nhà máy với dấu hiệu tự sát. Khi hành sự, hung thủ mang theo ba khẩu súng: súng trường, súng săn và súng lục.

 Hiện trường vụ xả súng.

Khoảng 40-50 công nhân đang làm việc tại nhà máy này khi sự việc xảy ra, nhiều người phải trèo lên mái nhà để tránh đạn. Hiện 3 trong số 5 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

 

Trước đó, cảnh sát đã nêu tên kẻ tình nghi hung thủ là Timothy Hendron, 51 tuổi, nhân viên nhà máy, đã li dị và có một con trai.

 

Theo hồ sơ vụ án tại tòa thành phố Kansas, Hendron liên quan tới một vụ tranh cãi pháp lý với giới chủ công ty xung quanh chuyện quản lý quỹ hưu trí.

 

Người thân của Hendron cho biết đã đôi lần Hendron đề cập tới tranh cãi trên và kể rằng anh ta đang có một số rắc rối với người quản lý nhà máy.

 

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra động cơ vụ xả súng.

 

(Theo TTXVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên