Xây phim trường ở lòng hồ Dầu Tiếng

Cập nhật: 17-07-2010 | 00:00:00

UBND tỉnh Tây Ninh vừa quyết định giao cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tập đoàn An Viên quy hoạch chi tiết dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái tầm cỡ quốc tế tại khu đảo Nhím trong lòng hồ Dầu Tiếng, thuộc xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

 Một góc đảo Nhím. 

Theo ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn An Viên, dự án phim trường và du lịch sinh thái tại đảo Nhím rộng khoảng 500ha gồm 3 vùng chính khu du lịch sinh thái dành cho khách tham quan, ẩm thực, nghỉ dưỡng; khu sản xuất phim và khu hành chính.

 

Tổng kinh phí cho dự án khoảng 1.500 tỷ đồng do Tập đoàn An Viên và Công ty Pretrol Land (Thuộc Tập Dầu khí Quốc gia Việt Nam) hợp tác đầu tư.

 

Sau khi dự án hoàn thành, đảo Nhím sẽ trở thành phim trường có tầm cỡ dành cho các đài truyền hình, diễn viên trong và ngoài nước đến làm phim, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng với các điều kiện sinh hoạt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên