Xét xử vụ ngược đãi lao động ở Thanh An, huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 26-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 26-6, Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Dầu Tiếng đã đưa ra xét xử vụ án ngược đãi lao động tại cơ sở xẻ gỗ Trần Tấn Phong (đặt tại xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng), báo Bình Dương đã có loạt bài phản ánh liên tục cách đây gần một năm với tựa đề “ Địa ngục trần gian bên bờ hồ thơ mộng” của cố nhà báo Võ Hòa Nhân đã đạt giải A báo chí chất lượng cao tỉnh Bình Dương năm 2013 và vừa đoạt giải khuyến khích báo chí quốc gia.

 

Cái “lồng cu” nơi ông Phong giữ người trái pháp luật

Tại phiên tòa, TAND huyện Dầu Tiếng đã xử ông Trần Tấn Phong (52 tuổi, ngụ xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng) về tội “giữ người trái pháp luật”. Ông Trần Tấn Phong đã thừa nhận một số hành vi giữ người lao động mới vào làm tại cơ sở của mình trên tầng một khu nhà mát như cái “lồng cu”. Trong quá trình tranh tụng, đại diện Viện kiểm sát Nhân dân huyện Dầu Tiếng đã đề nghị mức án từ 24-28 tháng tù giam cho bị cáo Trần Tấn Phong. Dự kiến, ngày 3-7, TAND huyện Dầu Tiếng sẽ tuyên án.

NHÓM PV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=335
Quay lên trên