Xử lý hành chính 60 trường hợp vi phạm về xây dựng

Cập nhật: 27-04-2024 | 15:59:08

Trong công tác quy hoạch, đất đai, xây dựng và môi trường, những tháng đầu năm 2024, TP.Thuận An tiếp tục thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất và đăng ký biến động cho các trường hợp chuyển mục đích. Ngoài ra, thành phố đã thu hồi 24,6 ha đất để thực hiện các dự án, công trình công cộng phục vụ việc chỉnh trang đô thị. Đồng thời, ngành chức năng tăng cường kiểm tra tình hình trật tự đô thị, quản lý quy hoạch xây dựng khu dân cư, nhà ở, chất lượng xây dựng các công trình.

Qua đó, TP.Thuận An đã cấp 207 giấy phép xây dựng, tổ chức kiểm tra 140 trường hợp xây dựng, xử lý hành chính 60 trường hợp vi phạm với số tiền 573 triệu đồng. TP.Thuận An đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường địa bàn, tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường nước các kênh, rạch, sông, suối. Thành phố đã cấp giấy xác nhận cho 11 kế hoạch bảo vệ môi trường, vận chuyển, xử lý khoảng 32.000 tấn chất thải sinh hoạt.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=317
Quay lên trên