Xuất quân chương trình “Học làm chiến sĩ công an”

Cập nhật: 25-06-2024 | 16:10:29

(BDO) Ngày 25-6, Tỉnh đoàn, Công an tỉnh và Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học làm chiến sĩ công an” với chủ đề “Đi để biết - Trải nghiệm để trưởng thành”. 

Tham dự có bà Nguyễn Trường Nhật Phượng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương.


Hơn 120 trại sinh tham gia chương trình “Học làm chiến sĩ công an”


Chị Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh đoàn trao thẻ cho các trại sinh

Chương trình có 122 trại sinh từ 9 đến 15 tuổi tham gia. Các trại sinh được phân bố về 8 tiểu đội. Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 25 đến 29-6), các em được trải nghiệm, rèn luyện môi trường của một chiến sĩ công an, với các nội dung như: Làm cảnh sát phòng cháy chữa cháy; hành trình về nguồn; tiểu đội toàn năng; những chuyên đề tập huấn về kỹ năng sống, kỹ năng mềm… 


Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ xuất quân


Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Ban tổ chức chương trình “Học làm chiến sĩ công an”

Phát biểu tại chương trình, anh Lê Tuấn Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết: Thông qua chương trình nhằm tạo môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi. 


Các chiến sĩ công an nhí lên đường về đơn vị

Đặc biệt, qua chương trình  sẽ khắc họa rõ nét về hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân nhằm hướng đến giáo dục các em tinh thần yêu nước,  lòng tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tính tự lập, kiên định để vượt qua khó khăn thử thách; đồng thời trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội…

Ngọc Như - Thành Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1079
Quay lên trên