Yêu sớm!

Cập nhật: 26-11-2009 | 00:00:00

1. Mặc dù biết bạn gái của mình mới 14 tuổi nhưng Nguyễn Thanh L., SN 1990, ngụ Tân An, TX.TDM vẫn quyết tâm đưa vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Hành vi trên đã bị gia đình T. phát hiện tố cáo, ngày 11-11, L. bị Cơ quan CSĐT Công an TX.TDM bắt giữ về hành vi “giao cấu với trẻ em”. Do là hàng xóm nên L. có nhiều cơ hội tiếp xúc với cô T., SN 1995. Tuy mới 14 tuổi nhưng T. phỗng phao xinh đẹp khiến trái tim chàng trai mới lớn như L. đập loạn nhịp. Sau thời gian ra công tán tỉnh, cuối cùng L. cũng “cưa đổ” T. Khi quen được khoảng 1 tháng, cả hai tiến tới hành động táo bạo: thuê nhà nghỉ để được cùng trao trọn tình yêu. Thậm chí, cô cậu còn thuê nhà nghỉ cả tuần. Khi hết tiền tiêu, nhớ nhau cả hai lại hẹn ra chòi giữ vườn của ông P. ở cùng xã để “tâm sự”. Biết rõ bạn gái của mình chưa đủ 16 tuổi nhưng L. vẫn nhiều lần quan hệ tình dục. Đến khi gia đình T. biết chuyện đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an. Hiện L. đang bị tạm giam để làm rõ hành vi “yêu trẻ”.

2. Khi phát hiện mình có thai, bé P., SN 1993, ngụ Đồng Tháp phát hoảng. Do không có kiến thức về sinh sản nên thai bị động, bé P. được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh xử lý cái thai 8 tuần tuổi, hậu quả của mối tình của cô với anh chàng ở cùng dãy nhà trọ. Lợi dụng lúc người lớn vắng nhà, Nguyễn Duy T., SN 1987, ngụ Đồng Tháp đã buông lời tán tỉnh cô bé P. chung nhà trọ. Khi lửa tình đã bén, một ngày đầu tháng 10-2008, T. đã chở P. đi thuê nhà nghỉ tại phường Hiệp An để quan hệ. Liên tiếp thời gian sau, T. đưa cô bé P. đến khách sạn để thường xuyên quan hệ tình dục. Đến khoảng tháng 8-2009 thì P. có thai, sự việc đổ bể ra gia đình P. mới phát hiện việc con gái mình lén đi chơi với bạn trai trong nhà nghỉ. Do khi quan hệ với P. chưa đủ 16 tuổi nên Nguyễn Duy T. đã phạm vào tội “giao cấu với trẻ em”.

Trên đây là hai trường hợp hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an TX.TDM thụ lý. Qua những sự việc đáng tiếc này, thiết nghĩ trách nhiệm của gia đình của các bé gái rất quan trọng, cần phải luôn gần gũi, quan tâm để mắt đến con em tránh tình trạng “yêu sớm” xảy với các em, ở độ tuổi lẽ ra phải vô tư cắp sách đến trường chứ không phải thổn thức với những mối tình bồng bột, hoặc phải sớm làm bà mẹ trẻ.

L.CHÂU - P.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=352
Quay lên trên