“Bảo vệ những ước mơ”

Cập nhật: 09-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Tối 8-11, tại Khách sạn The Mira, phường Hiệp Thành, TP.TDM, Công  ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi  Việt Nam Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức hội thảo với chủ đề “bảo vệ những ước mơ”, hơn 100 khách hàng đã tham gia (ảnh).

 

Thông qua hội nghị, Ban tổ chức muốn truyền đạt đến khách hàng những chính sách ưu đãi, chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, thông tin về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm,  những chính sách ưu đãi khi tham gia bảo hiểm, kế hoạch hoạch định tài chính gia đình và bảo vệ nguồn thu nhập cho người trụ cột trong gia đình…

Ngoài ra, Công  ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam Chi nhánh Bình Dương còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng.

Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập năm 2007 và hiện là công ty nước ngoài hoạt động tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm.

TRUNG NAM

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter