“Hiệp sĩ đất gốm” tóm gọn 2 tên cướp hung tợn

Cập nhật: 31-12-2009 | 00:00:00

 

Sau hơn 1 tháng theo dõi, nhóm hiệp sĩ ở Bình Dương đã tóm gọn 2 tên cướp chuyên giật dây chuyền trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

    

Hai tên cướp sau khi bị bắt.

 

Sáng 30-12, sau khoảng 1 tiếng đồng hồ theo dõi, nhóm hiệp sĩ phát hiện 2 đối tượng trên đã giật 3 sợi dây chuyền của 3 phụ nữ đi đường. Khi bị truy đuổi, 2 tên cướp dùng ná bắn đá vào các hiệp sĩ. 

 

Lúc bị áp sát, 2 tên cướp rút dao chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, các hiệp sĩ đã dũng cảm đạp ngã, khống chế và bắt gọn 2 tên cướp hung tợn, giao cho Công an phường Phú Hòa.

 

Khám người 2 tên cướp, Công an phường Phú Hòa thu giữ 3 sợi dây chuyền vàng, 1 ná bắn đá, 1 dao bấm, 1,2 triệu đồng… Theo khai nhận ban đầu, 2 đối tượng trên là Trần Tiến Quốc (SN 1989, Quảng Trị) và Đoàn Văn Lôi (SN 1985, TP Huế). Hiện cả 2 đối tượng này đang trạm trú tại huyện Dĩ An (Bình Dương).

 

Được biết, nhóm hiệp sĩ bắt cướp trên là anh Nguyễn Thanh Hải, Trần Hoàng Anh, Huỳnh Thanh Hải thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hoà (còn gọi là hiệp sĩ đất gốm). Ngày 29-12, nhóm hiệp sĩ này cũng bắt được 2 đối tượng cướp xe máy trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter