“Hiệp sĩ” Tân Đông Hiệp lập công

Cập nhật: 23-10-2014 | 10:32:09

Công an phường Bình An, TX.Dĩ An vừa bàn giao xe máy cho bị hại và đang tiếp tục điều tra, truy xét lai lịch hai đối tượng đột nhập vào nhà dân trộm xe máy. Lúc 12 giờ 30 phút ngày 11-10, sau khi đột nhập vào nhà người dân ở KP Nội Hóa 2, phường Bình An trộm xe máy BS: 61D1-312.03, hai gã đạo chích mang xe đi tìm nơi tiêu thụ thì bị các anh Lê Minh Tâm, Bùi Quốc Cường, Vũ Minh Mỹ (thành viên CLB phòng chống tội phạm phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) phát hiện bám theo. Biết hành tung bị lộ, hai đối tượng liền tăng ga bỏ chạy. Bị đuổi rát đến gần siêu thị Big C (thuộc phường Đông Hòa, TX.Dĩ An), hai đối tượng này bí đường nên đã dùng kìm cộng lực để chống trả, mở đường thoát thân. Các đối tượng đã leo lên mái nhà người dân tẩu thoát để lại một cây kìm cộng lực, hai xe máy BS 78C1-198.64 và BS 61D1-312.03.

Bị truy đuổi, hai tên trộm vứt lại hai chiếc xe máy rồi leo lên mái nhà tẩu thoát

Trước đó, trong quá trình cùng công an địa phương tuần tra, “hiệp sĩ” phường Tân Đông Hiệp cũng đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Trần Việt Anh (SN 1988, quê Hưng Yên) và Lê Xuân Tiến (SN 1988, quê Thanh Hóa) có hành vi tàng trữ ma túy trái phép.

Tin, ảnh: NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter