“Hoàn 20% hóa đơn khi mua sắm với thẻ Sacombank JCB tại Big C”

Cập nhật: 03-07-2013 | 00:00:00

Từ ngày 3-7-2013 đến ngày 30-9-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mại “Hoàn 20% khi mua sắm tại Big C” dành riêng cho các chủ thẻ Sacombank JCB (gồm thẻ Car Card và Motor Card). Theo đó, khi mua sắm tại các siêu thị Big C trên toàn quốc và thanh toán bằng thẻ Sacombank JCB, khách hàng sẽ được hoàn lại 20% số tiền đối với các hóa đơn có giá trị từ 1.000.000 đồng (số tiền hoàn lại không quá 1.000.000 đồng).

Ngoài ra, từ trong thời gian nêu trên, khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Car Card hoặc Motor Card tại Sacombank sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Ngoài các tiện ích thông thường của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank như: không cần tài sản đảm bảo; mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 45 ngày; được chấp nhận thanh toán và rút tiền mặt trên khắp thế giới; hạn mức tín dụng tối đa 200 triệu đồng (đối với thẻ Car Card) và 50 triệu đồng (với thẻ Motor Card); mua hàng trả góp với lãi suất 0% (đồ điện tử, điện máy, nội thất, trang sức…); tích lũy điểm với mỗi 1.000 đồng chi tiêu qua thẻ để quy đổi quà tặng; giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ liên kết với Sacombank…; chủ thẻ Car Card còn được ưu đãi và giảm giá đến 20% khi sử dụng các dịch vụ dành cho xe hơi như: sửa chữa bảo trì và thay thế phụ tùng, âm thanh, phụ kiện xe, thiết bị dẫn đường, rửa xe, bảo hiểm (giảm 15% gói bảo hiểm AIG)…, còn chủ thẻ Motor Card được ưu đãi và giảm giá đến 20% khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến xe máy như: sửa chữa bảo trì và thay thế phụ tùng, rửa xe, kiểm tra xe định kỳ… Đặc biệt, các chủ thẻ Sacombank JCB còn được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn cầu.

THANH HỒNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter