1.500 đại biểu dự đại hội thi đua yêu nước

Cập nhật: 12-10-2010 | 00:00:00

Tại cuộc họp báo chiều 11-10, ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần 8 cho biết đại hội lần này sẽ diễn ra trong hai ngày (29 và 30-11-2010 tại Hà Nội) với 1.500 đại biểu.

 

Bà Trần Thị Hà - thứ trưởng Bộ Nội vụ, trưởng Ban Thi đua khen thưởng trung ương - nói: “Đại biểu tham dự đại hội là những người ưu tú, tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước của các ngành, các địa phương; các cá nhân anh hùng, đại diện các tập thể anh hùng, chiến sĩ thi đua toàn quốc và các điển hình tiên tiến, nhân tố mới...”.

 

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ về việc tại đại hội tới đây có đại biểu nào trong lĩnh vực phòng chống tham nhũng hay không, bà Trần Thị Hà khẳng định: “Chắc chắn là có”.

 

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter