10 đội bóng tham dự Giải bóng đá nam thiếu niên U13 hội thao hè huyện Tân Uyên

Cập nhật: 29-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 28-5, tại sân bóng đá mini X6 (thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương), Trung Tâm Văn hóa thông tin - Thể thao (VHTT – TT) huyện Tân Uyên đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nam Thiếu niên U13 hội thao hè huyện năm 2013.

 Hai động bóng THCS Lạc An và THCS Hội Nghĩa tranh tài Giải quy tụ gần 150 vận động viên của 10 đội bóng đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện Tân Uyên Trần Mạnh Cường cho biết, đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, đặc biệt là phát triển bộ môn bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên. Thông qua giải đấu sẽ góp phần tuyển chọn những em có năng khiếu tập trung, bồi dưỡng nhằm phát triển phong trào cũng như trình độ bóng đá cho huyện. Đồng thời, đây cũng là dịp sinh hoạt hè bổ ích nhằm nâng cao trí lực, giúp các em học tập và sinh hoạt tốt.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 31-5-2013.

T.Lý-M.Cường

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter