100 hộ gia đình cựu chiến binh nghèo nhận quà tết

Cập nhật: 06-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 5-2, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã kết hợp với Công ty TNHH TM Lô Hội tổ chức tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 100.000 đồng cho các hộ gia đình CCB nghèo (ảnh).

Ngoài ra, Trung tâm phân phối của công ty này tại Bình Dương cũng đã tặng 7 triệu đồng cho Hội CCB tỉnh. Ông Phan Văn Đương, Chủ tịch Hội CCB tỉnh cho biết, vào dịp tết hàng năm, các cấp Hội CCB tỉnh thường xuyên quan tâm đến các hộ gia đình CCB nghèo. Đồng thời, các cấp Hội cũng vận động các doanh nghiệp cùng đóng góp để chăm lo cho các gia đình hội viên Hội CCB nghèo.

 

Sông Trà

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter