100% TTHC được công bố trên Trang thông tin hành chính công

Cập nhật: 18-06-2015 | 08:11:41

Trong 6 tháng đầu năm 2015, UBND tỉnh đã chỉ đạo và giao cho Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp cập nhật 100% TTHC liên quan tới người dân, doanh nghiệp trên Trang thông tin hành chính công của tỉnh tại địa chỉ: http://dichvucong.binhduong.gov.vn. Từ việc công bố này đã tạo nhiều thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp muốn tìm hiểu những TTHC liên quan đến nhu cầu của mình. UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở phối hợp với các địa phương và các ngành có liên quan nghiên cứu, rà soát lại các quy định của pháp luật hiện hành theo hướng đơn giản hóa TTHC theo tiêu chí giải quyết nhanh, gọn. Cụ thể là Sở Tư pháp đã đánh giá tác động 4 TTHC, tham gia ý kiến 12 văn bản và thẩm định 3 văn bản. Sở này đã kiểm soát chất lượng công bố bộ TTHC của 4 sở, ngành.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter