12 chuyên gia nước ngoài vào Bình Dương làm việc âm tính với Covid-19

Cập nhật: 10-08-2020 | 08:10:33

(BDO) Sở Y tế cho biết, Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh vừa thông báo kết quả 12 chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Bình Dương làm việc có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. 12 chuyên gia này làm việc tại Công ty TNHH Patel Việt Nam, Công ty TNHH Hui Teng, Công ty TNHH MTV Bao bì Quán Nhất, Công ty TNHH MTV vật liệu mới Khoa Thiên Việt Nam, Công ty Cổ phần Greatree Industria. Sau khi nhạp cảnh tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh, các chuyên gia này được đưa về cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Y tế TP.Thuận An. Trước đó, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm y tế TP.Thuận An đã bố trí xe đưa rước các chuyên gia này về cách ly an toàn, bảo đảm quy trình phòng chống dịch Covid-19.

Trong ngày 9-8, Bình Dương không có trường hợp nghi ngờ lấy mẫu xét nghiệm. Tính từ đầu mùa dịch đến nay, toàn tỉnh có 1.378 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, trong đó có 759 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm lần 2. Hiện trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19.

Kim Hà

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter