150 đảng viên mới khối doanh nghiệp học tập bồi dưỡng lý luận chính trị

Cập nhật: 17-04-2013 | 00:00:00

Sáng qua (16-4), tại Hội trường Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên (ĐV) mới khóa VI, nhiệm kỳ 2010-2015. Gần 150 ĐV mới đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc tham gia khóa học.

Khóa học diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 16 đến 25-4- 2013). Với các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam; CNXH và phương hướng đi lên CNXH ở nước ta; tăng cường quốc phòng - an ninh; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành ĐV Đảng CSVN… những ĐV mới được trang bị thêm các kiến thức lý luận, chính trị, tư tưởng quan trọng để phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter