2 công ty ủng hộ đồng bào bị lũ lụt hơn 200 triệu đồng

Cập nhật: 23-11-2010 | 00:00:00

Sáng qua (22-11), đại diện Công ty may Phú Xuân (TX.TDM) đã đến UBMTTQVN tỉnh trao số tiền trên 109 triệu đồng do công nhân và công đoàn viên đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung bộ bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Chị Bùi Ngọc Thủy - Ủy viên BCH công đoàn công ty cho biết qua lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh, công đoàn công ty đã phát động trong toàn công ty phát huy tinh thần tương thân tương ái, công nhân đã tích cực đóng góp ủng hộ. Cùng ngày, đại diện Công ty Tân Hiệp Phát (Thuận An) cũng đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng do công nhân của công ty đóng góp. Bà Đào Ngọc Nữ - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cho biết sẽ khẩn trương phân bổ và chuyển số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp nêu trên đến tận tay đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do lũ lụt.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Liên kết hữu ích
Quay lên trên free html hit counter