20 đơn vị tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức – lao động tỉnh

Cập nhật: 25-05-2011 | 00:00:00

(BDO) Đêm 24-5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức - lao động tỉnh Bình Dương năm 2011.

 

Đây là hội diễn do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh lần thứ 4, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (18.7.1929 – 28.7.2011) và các ngày lễ lớn trong năm 2011.

 

 Một tiết mục tại hội diễn 

Diễn ra từ ngày 24-5 đến 29-5, hội diễn thu hút 20 đơn vị đến từ các LĐLĐ huyện, thị và công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

 

Theo Ban tổ chức hội diễn, đây còn là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ trong CNVC-LĐ tỉnh. Qua đó tăng cường công tác chính trị - tư tưởng, định hướng thị hiếu, thẩm mỹ văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong CNVC-LĐ.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter