23 đội tham gia hội thi “Olympic tư tưởng Hồ Chí Minh” khối Doanh nghiệp lần 2 năm

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp vừa tổ chức hội thi “Olympic tư tưởng Hồ Chí Minh” khối Doanh nghiệp lần 2 năm 2014. Tham gia hội thi có 23 đội tranh tài các phần thi trắc nghiệm kiến thức, cảm nhận và năng khiếu.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả Ban tổ chức đãtrao giải nhất cho Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương; giải nhìcho Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương; giải ba cho Đoàn cơ sở Tổng Công ty TNHH MTV Thanh Lễ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 1 giải bài cảm nhận hay nhất.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn khối Doanh nghiệp năm 2014, nhằm tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng tác phong người đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter