23 thí sinh Bình Dương tham gia cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”

Cập nhật: 19-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 19-7, tại Đoàn nghệ thuật Cải lương Đồng Nai đã diễn ra vòng thi sơ tuyển cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2014 khu vực miền Đông với 39 thí sinh tham gia đến từ Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Võ Thị Cẩm Thu (Bình Dương) với 2 câu vọng cổ trong bài “Nghe vọng cổ nhớ quê hương” của soạn giả Viễn Châu tại vòng thi sơ tuyển cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2014.

Đây là một sân chơi nghệ thuật bổ ích để khích lệ mọi người, nhất là thế hệ trẻ biết quý trọng, giữ gìn và phát huy một loại hình nghệ thuật độc đáo của dân tộc. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM khởi xướng và tổ chức thực hiện từ năm 2006 đến nay. Cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô tuyển sinh trên khắp mọi miền đất nước với 10 cụm thi gồm các tỉnh từ miền Bắc đến miền Nam.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter