24 đội tham dự giải bóng đá thanh niên công nhân mở rộng 

Cập nhật: 21-04-2019 | 15:37:51

 (BDO) Giải bóng đá thanh niên công nhân mở rộng tranh cúp Nhân Nghĩa năm 2019, do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh tổ chức chính thức khởi tranh sáng 21-4, tại sân bóng đá Thành An (phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một).

 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham dự giải

Tham dự giải có hơn 200 vận động viên đến từ 24 đội bóng trong tỉnh (12 đội nam và 12 đội nữ) là thanh niên công nhân thuộc các Câu lạc bộ Kết nối thanh niên công nhân và các công ty. Các đội thi đấu theo luật bóng đá mini 5 người và theo thể thức vòng bảng chọn 2 đội xuất sắc mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay có thêm nhiều đội bóng mới tham dự giải. Trận chung kết và trao giải diễn ra vào ngày 28-4.

 

Đây là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng tính đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các tầng lớp thanh thiếu niên. Đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Thông qua đó nhằm tìm tiếm, phát hiện các tài năng trẻ để tuyển chọn, bồi dưỡng tham dự các giải thi đấu của tỉnh và khu vực tổ chức.

XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter