3 đám cưới... khác thường

Cập nhật: 02-01-2014 | 00:00:00

Các cô dâu và chú rể đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới cùa mình như rước dâu bằng xe tang, đóng giả thành thây ma...

Đám cưới rước dâu bằng... xe tang

Ngày 12-2-2013, một chàng trai ở Đài Loan (Trung Quốc) tên là Hầu Minh Tu cùng bạn gái Đới Vân Hiên đã tổ chức hôn lễ. Cô dâu và chú rể đều học cùng trường đại học. Chị gái Hầu Minh Tu cho biết gia đình họ vốn làm nghề tổ chức tang lễ nên đã mượn 6 chiếc xe dài chuyên dùng trong các đám tang để rước dâu. Không những thế, đôi trẻ còn chọn ngày xấu, kỵ cưới hỏi để tổ chức hôn lễ.

  Sáng ngày mùng 3 tết, dẫn đầu đoàn rước dâu là một chiếc xe Jeep, theo sau đó là 6 chiếc xe tang lễ đến nhà gái đón dâu. Sau các nghi lễ cưới hỏi, cô dâu và chú rể bước lên xe tang về nhà trai. Đội xe tang được trang trí chữ Song Hỷ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua lại trên quãng đường dài 8 km.

"Hết hồn" với đám cưới... thây ma

 Đám cưới đặc biệt của chú rể Rob Blackmore, 31 tuổi cùng cô dâu Jennifer Jones, 29 tuổi đã diễn ra vào ngày 24-4-2013 tại thành phố Liverpool, Anh Quốc. Lấy cảm hứng từ những thây ma đào mồ sống dậy, đám cưới hóa trang này đã "thành công rực rỡ". Từ cô dâu, chú rể, chủ hôn cho đến hơn 250 khách mời già trẻ lớn bé đều ăn mặc theo kiểu rách rưới, kinh dị.

 Những vị khách mời hóa trang "rùng rợn" không kém phần cô dâu chú rể.

Đám cưới của gã chằn tinh Shrek và công chúa Fiona

Cặp đôi có ngoại hình giống gã chằn tinh Shrek và công chúa Fiona

Cô Amanda, 44 tuổi và anh Nathan Gibbs, 39 tuổi, sống tại hạt West Midlands, Anh đã chính thức trở thành vợ chồng sau 8 năm hẹn hò. Trong lễ cưới, họ đã đóng vai gã chằn tinh xấu xí Shreak và công chúa Fiona trong series hoạt hình nổi tiếng "Gã chằn tinh Shrek".

 Ngoài 2 nhân vật chính của bữa tiệc, các khách mời tới tham dự cũng đều hóa trang thành các nhân vật hoạt hình như Bánh quy gừng, Chuột Mickey, tướng cướp Jack Sparrow, Công chúa Bạch Tuyết... Ngoài ra, lễ cưới độc đáo này còn nhằm mục đích quyên góp từ thiện ủng hộ cho những người bị ung thư.

 Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter