3 lý do nên trang bị máy in không dây cho doanh nghiệp

Cập nhật: 15-05-2020 | 08:20:31

Ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào các loại thiết bị hỗ trợ in ấn không dây vì những lợi ích dài hạn mà nó mang lại.

In ấn không dây giúp tiếp cận tài liệu nhanh chóng và tiện lợi, không bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý

Giải pháp in ấn không dây giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành đơn giản, nhanh chóng, tăng năng suất và tối đa hóa lợi nhuận. Đây là 3 lý do doanh nghiệp, startup nên trang bị máy in không dây thay cho các thiết bị truyền thống.

Thứ nhất, giải pháp in ấn không dây cho phép tiếp cận, truyền lệnh in tài liệu từ xa. Người dùng không cần chuyển file trung gian hay trực tiếp thao tác máy in. Thay vào đó, bạn có thể vừa đi công tác nước ngoài vừa truyền lệnh in về công ty, gửi trực tiếp bản in tài liệu quan trọng đến người nhận.

Tương tự, người chủ trì cuộc họp online có thể chuyển lệnh đến máy in trong phòng họp để người tham gia có tài liệu, tiện lợi cho việc tham khảo thông tin.

Thứ hai, tính năng in ấn không dây giúp kết nối liền mạch, nhanh chóng giữa các bộ phận. Ví dụ, doanh nghiệp kinh doanh online có dịch vụ giao nhận, khi áp dụng giải pháp in ấn không dây có thể tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng.

Bộ phận tổng hợp đơn hàng chỉ cần gửi lệnh đến hệ thống máy in tại hệ thống kho, đơn hàng được in ra nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian đóng gói, giao hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thứ ba, in ấn không dây phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp. Theo thời gian, hầu hết doanh nghiệp mở rộng quy mô với nhiều phòng ban, chi nhánh. Khi ấy, giải pháp in ấn không dây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, máy in ở phòng ban này quá tải, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh, chọn in không dây với thiết bị ở phòng khác, tối ưu hóa nguồn lực, trang thiết bị của công ty.

Ngoài ra, nhờ công nghệ phát triển, việc bảo mật dữ liệu khi in ấn không dây ngày càng an toàn hơn.

Dịch vụ Google Cloud Print hỗ trợ người dùng ra lệnh in ấn từ xa trên thiết bị Android hay iOS, với mức độ bảo mật cao. Do đó, người dùng có thể yên tâm áp dụng giải pháp in ấn không dây hiện đại cho doanh nghiệp.

Laser 107w, Laser MFP 135w và Laser MFP 137fnw là các dòng máy in chính hãng HP hỗ trợ in ấn không dây, bằng cách gửi lệnh in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ba dòng máy in Laser 107w, Laser MFP 135w và Laser MFP 137fnw cho phép người dùng in không dây qua điện thoại một cách dễ dàng

Tính năng in ấn di động thông minh của ba dòng máy in Laser 107w, Laser MFP 135w và Laser MFP 137fnw giúp dễ dàng chia sẻ tài nguyên, tiếp cận nhanh tài liệu quan trọng.

Bên cạnh đó, ứng dụng HP Smart giúp người dùng in, scan, xem trước tài liệu, quản lý thiết bị in trên điện thoại và máy tính bảng.

Ứng dụng HP Smart giúp người dùng cập nhật nhanh chóng tình trạng in ấn

Laser 107w, Laser MFP 135w và Laser MFP 137fnw có tốc độ vận hành nhanh, cho bản in đạt chất lượng chuyên nghiệp, với độ phân giải lên đến 1200x1200 dpi. Trong đó: Laser 107w đáp ứng nhu cầu in ấn đơn thuần có giá từ 2,9 triệu đồng

Laser MFP 135w hỗ trợ đa chức năng như in, scan, photocopy, giá từ 3,99 triệu đồng Laser MFP 137fnw có tất cả những tính năng nổi trội nhất từ in ấn, sao chụp, gửi fax và tiện ích không dây trong một thiết bị, giá từ 4,99 triệu đồng.

Các sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Synnex FPT.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter