3 mẹ con bỏng nặng do nổ bình gas

Cập nhật: 20-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 3 ca bị bỏng nặng toàn thân do cháy, nổ bình gas.

  2 anh em Long, Lợi bị bỏng nặng toàn thân

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, trong lúc chị Hoàng Thị Mai Lan (28 tuổi) đang nấu cơm trưa ở nhà thuộc ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản (Bình Phước) thì bất ngờ bình gas bị rò và phát nổ. Lúc này, 2 con trai của chị là cháu Ngô Hoàng Long (5 tuổi), Ngô Hoàng Lợi (3 tuổi) đứng gần đó xem mẹ nấu cơm đã bị ngọn lửa vụ nổ gas bao trùm khiến 3 mẹ con bị bỏng nặng toàn thân. Sau khi được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hớn Quản, cả 3 nạn nhân đã được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Trao đổi với phóng viên, anh Ngô Tấn Lực (39 tuổi), đau đớn cho biết, cuộc sống của gia đình anh rất khó khăn, cả 2 vợ chồng anh làm đủ việc để mưu sinh nuôi 2 con nhỏ. Nay vụ tai nạn xảy ra khiến gia đình anh càng trở nên khó khăn hơn.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã có mặt điều tra hiện trường nguyên nhân vụ tai nạn.

Duy Khang
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter