3 năm tặng 3 nhà tình thương

Cập nhật: 30-06-2014 | 00:44:20

Trong 3 năm qua, Tiệm vàng Kim Châu - Lái Thiêu đã ủng hộ mỗi năm xây tặng một căn nhà tình thương cho hộ nghèo ở địa phương. Đó là một trong những hoạt động xã hội từ thiện của một doanh nghiệp tư nhân. Ông Huỳnh Văn Ráng, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Kim Châu cho biết: “Theo lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp trong việc huy động sức mạnh toàn dân trong phong trào thi đua yêu nước, trong đó có các hoạt động xã hội từ thiện, nên trong nhiều năm qua, tôi và gia đình đã tích cực tham gia vào hoạt động đầy tính nhân ái này”.

Được biết, ông Ráng từng là Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Thuận An, nay là TX.Thuận An. Chính vì thế, bên cạnh việc vận động nhân dân tham gia các phong trào do MTTQ phát động, bản thân ông và gia đình đã gương mẫu đi đầu trong nhiều phong trào tại địa phương, đặc biệt là các hoạt động xã hội từ thiện như tham gia xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lũ…

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter