3 tuổi đã nặng 60kg

Cập nhật: 28-03-2011 | 00:00:00

Cậu bé Lu Hao, 3 tuổi, đã có trọng lượng cơ thể 60kg, gấp 5 lần so với những bé trai cùng tuổi khác. Lúc mới sinh, cậu bé này chỉ nặng có 2,5kg.

 

Lu Hao đang sống cùng với bố mẹ tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Mẹ của Lu Hao cho biết bữa tối cậu bé ăn ít nhất từ 3 đến 4 bát cơm đầy. Gia đình cũng đã cố gắng cắt giảm khẩu phần ăn của cậu bé, nhưng Lu Hao thường tỏ ra khó chịu và khóc khi không được ăn thoải mái”.

 

 Với trọng lượng của một người trưởng thành, bé Lu Hao gặp nhiều rắc rối khi di chuyển

Chen Huan, mẹ của Lu Hao, thừa nhận: “Chúng tôi đã hạn chế việc ăn uống của con trai mình, nhưng khi không được ăn như mong muốn, Lu Hao sẽ òa lên khóc để phản ứng”.

 

Hậu quả của việc ăn quá nhiều là trọng lượng của Lu Hao đã lên tới 60kg khi cậu bé này mới 3 tuổi. Điều này đã khiến cậu bé di chuyển đi lại rất khó khăn và chậm chạp. Lu Hao thường cảm thấy khó thở khi hoạt động nhiều.

 

Được biết, khi mới chào đời, trọng lượng của Lu Hao chỉ nặng 2,5kg. Cậu bé bắt đầu tăng cân rất nhanh khi được 3 tháng tuổi và tốc độ tăng cân vẫn không giảm cho đến nay. Nguyên nhân được xác định là do cậu bé này không thể kìm hãm được cảm giác thèm ăn.

 

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter