34 trường học tham gia Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi năm học 2011-2012

Cập nhật: 04-04-2012 | 00:00:00

Chào mừng Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ TX.TDM lần thứ XVIII, Thị đoàn Thủ Dầu Một đã phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.TDM tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi năm học 2011-2012.

Về dự hội thi có 34 đơn vị đến từ 12 trường THCS và 22 trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Các đơn vị đã sôi nổi tham gia ở các nội dung như: Kiến thức chỉ huy Đội giỏi và thực hành phụ trách Sao giỏi vào ngày 28-3; nghi thức Đội: tập hợp đội hình, điểm số báo cáo, hô đáp khẩu hiệu Đội, hát Quốc ca, Đội ca... vào ngày 30-3.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 24 giải thưởng các loại cho các cá nhân và đơn vị trường học có thành tích cao tại hội thi. Trong đó, trường TH Lê Hồng Phong đã xuất sắc đoạt giải nhất ở nội dung: Nghi thức Đội, phụ trách Sao giỏi và chỉ huy Đội giỏi khối tiểu học. Ở khối THCS, trường THCS Phú Cường đoạt giải nhất nội dung nghi thức Đội, trường THCS Phú Hòa đoạt giải nhất chỉ huy Đội giỏi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter