34 trường tham gia hội thi Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi - Phụ trách sao giỏi

Cập nhật: 30-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ TX.TDM lần thứ XVIII, trong 2 ngày 28 và 30-3, Thị đoàn Thủ Dầu Một phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.TDM đã tổ chức hội thi Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi - Phụ trách sao giỏi năm học 2011-2012.

 Trường THCS Tương Bình Hiệp với Nghi thức chào cờ.  Về dự hội thi có 34 đơn vị đến từ 12 trường THCS và 22 trường Tiểu học trên địa bàn thị xã. Trong ngày 28-3, các đơn vị đã tham gia ở nội dung: kiến thức chỉ huy đội giỏi và thực hành phụ trách sao giỏi; ngày 30-3, các đơn vị tham gia ở nội dung nghi thức đội: tập hợp đội hình, điểm số báo cáo, hô đáp khẩu hiệu đội, hát Quốc ca, Đội ca…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 24 giải thưởng các loại cho các cá nhân và đơn vị trường học có thành tích cao tại hội thi. Trong đó, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã xuất sắc đoạt giải nhất ở nội dung: nghi thức đội, phụ trách sao giỏi và chỉ huy đội giỏi khối tiểu học. Ở khối THCS, Trường THCS Phú Cường đoạt giải nhất nội dung nghi thức đội; Trường THCS Phú Hòa đoạt giải nhất chỉ huy đội giỏi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter