348 đoàn viên, thanh niên công nhân được học cảm tình Đảng

Cập nhật: 09-06-2014 | 00:00:00

Tỉnh đoàn Bình Dương cho biết thực hiện Đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) tỉnh giai đoạn 2011-2015, đến nay đã có 348 đoàn viên ưu tú là TNCN được học lớp cảm tình Đảng để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Tại hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện đề án vừa qua, nhiều đại biểu cho rằng để TNCN có cơ hội thể hiện vai trò của mình trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các cấp bộ Đoàn cần tham mưu với cấp ủy, tạo điều kiện cho TNCN có môi trường thể hiện khả năng, bản lĩnh, gắn kết với các hoạt động phong trào tại doanh nghiệp cũng như tại địa phương cư trú. Từ đó, giúp TNCN thể hiện vai trò giai cấp đối với mỗi giai đoạn phát triển của đất nước.

T.LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter