39 thí sinh tham gia hội thi giọng ca tài tử - cải lương thị xã Thuận An năm 2014

Cập nhật: 08-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Nhằm phát hiện tài năng để bổ sung và phát triển phong trào đờn ca tài tử - cải lương của địa phương, trong 2 đêm 7 và 8-6, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã Thuận An đã tổ chức hội thi “Giọng ca tài tử cải lương năm 2014”.

Với chủ đề “Giai điệu quê hương”, hội thi đã thu hút sự tham gia của 39 thí sinh. Mỗi thí sinh tự chọn và trình bày 2 bài trong số các thể loại trích đoạn cải lương, vọng cổ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa…

Ông Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã Thuận An cho biết, “Đây là một hoạt động nhằm kế thừa, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của bộ môn đờn ca tài tử - cải lương. Qua đó, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thưởng thức nghệ thuật trong mọi tầng lớp nhân dân”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter