4 sự thật về phụ nữ đàn ông không thể quên

Cập nhật: 09-03-2012 | 00:00:00

 Dù cho đàn ông nghĩ rằng biết tỏng điều gì trong đầu bạn gái mình, thì họ vẫn thường hiểu lầm hoặc suy diễn sai bét, và là mở đầu của các cuộc cãi vã về sau. Đó là lý do vì sao đàn ông phải nhớ 4 sự thật về phụ nữ, để tránh những sóng gió cho tình yêu của mình.

1. Phụ nữ thích ổn định

Phụ nữ có thể thích hẹn hò một thời gian với những anh chàng điên rồ, hoang dại, vì những thú vị và bất ngờ mà họ mang lại, nhưng khi phải chọn "một người", họ thường sẽ tìm kiếm anh chàng trách nhiệm và đáng tin cậy, hơn là những anh chàng nóng nảy, hay các vết xăm mình. Đó là lý do vì sao bạn nên kiềm chế bớt các cơn bốc đồng của mình, theo các chuyên gia của mademan.

2. Không muốn sự giam lỏng

Phụ nữ cũng sợ sự giam lỏng, giống như đàn ông. Các nàng công chúa xinh đẹp trong truyện cố tích sẽ chịu chấp nhận anh chàng hoàng tử quyến rũ ngay khi thấy chàng lần đầu, nhưng các cô gái ngày nay thì không thế. Họ cũng thích sự tự do và tự quyết, ngay cả sau khi đã kết hôn.

3. Phụ nữ thích sự chu đáo

Một cô gái sẽ yêu một chàng trai đã lập kế hoạch cho các buổi tối chơi đêm, hoặc mang cho cô ấy những chiếc bánh ngọt yêu thích trên đường chàng từ cơ quan trở về. Ngoài ra, những món quà ngẫu nhiên trong những ngày "không đặc biệt" cũng là cách tốt để nói "Anh yêu em". Điều đó rất hấp dẫn.

4. Sinh nhật và những dịp kỷ niệm là chuyện lớn

Quên chúng là điều không thể tha thứ, dù bạn có mua cho nàng một đôi giầy mới tinh để đền bù đi chăng nữa.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter