40 sinh viên xuất sắc tập làm nhà lãnh đạo trẻ tại Bình Dương

Cập nhật: 24-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 23-3, 40 sinh viên xuất sắc của các trường đại học khu vực phía Nam đã tham gia chương trình nhà lãnh đạo trẻ do Tập đoàn SCG tổ chức tại Công ty giấy Vina Kraft, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, Bình Dương.

  Các sinh viên tham gia chương trìnhTại đây, các bạn sinh viên đã được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để thử sức mình khi trở thành nhà lãnh đạo trẻ với chương trình trắc nghiệm kiến thức, tiểu phẩm và rèn luyện khả năng trình bày, quản lý, làm việc nhóm.

Ông Chalokeporn Phalajivin, Tổng Giám đốc Công ty giấy Vina Kraft (thành viên Tập đoàn SCG) cho biết, cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ tạo nên cạnh tranh và dịch chuyển về nhận sự giữa nhiều nước trong khu vực vào những năm tới. Để chuẩn bị cho quá trình này, ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn trẻ còn phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế như: Kỹ năng mềm, tiếng Anh, lối tư duy toàn cầu…

HỒ VĂN  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter