48 thí sinh tham gia hội thi “Nét đẹp áo trắng” năm 2020

Cập nhật: 28-11-2020 | 20:21:11

 Ngày 26-11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hội thi “Nét đẹp áo trắng” năm 2020. Đây là hội thi dành cho cán bộ điều dưỡng các bệnh viện và Trung tâm Y tế trong toàn tỉnh.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, tác phong phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hài lòng trong quá trình điều trị. Tham dự cuộc thi có 48 thí sinh được lựa chọn từ các đơn vị y tế trong tỉnh. Tại hội thi, ngoài phần thi trắc nghiệm kiến thức, 10 thí sinh được chọn vào vòng chung kết còn thi trang phục tự chọn, trả lời câu hỏi xử lý tình huống thường gặp trong công việc hàng ngày của người làm công tác điều dưỡng.

Kết quả, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và một số giải phụ như trang phục đẹp nhất, ứng xử hay nhất, thí sinh lớn tuổi nhất... Thí sinh Phạm Thu Hương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải nhất.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter