49 đoàn tuyên truyền về công tác tuyển quân

Cập nhật: 26-02-2021 | 08:19:57

Để bảo đảm cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) TP.Dĩ An đã tổ chức vận động thông qua các buổi họp dân, sinh hoạt đoàn thể, trên hệ thống truyền thanh thành phố, phường… để tuyên truyền Luật NVQS, truyền thống quân đội, truyền thống cách mạng của địa phương, các văn bản hướng dẫn mới vềcông tác tuyển chọn vàgọi công dân nhập ngũđến mọi tầng lớp nhân dân.

Cùng với đó, thành phố đặc biệt chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, Hội đồng NVQS TP.Dĩ An đã huy động 197 cán bộ các ban ngành, đoàn thể từthành phố đến phường tổ chức 49 đoàn vận động xuống từng khu phố tiến hành bình cử, công khai, tuyên truyền, vận động, làm công tác tư tưởng cho thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển chấp hành nghiêm Luật NVQS, an tâm lên đường nhập ngũ.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết
Tags
TP.Dĩ An

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter