5.000 việc làm tết cho sinh viên

Cập nhật: 22-01-2010 | 00:00:00

Nằm trong kế hoạch hỗ trợ sinh viên trong dịp Tết Canh Dần 2010, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TPHCM đã chuẩn bị 5.000 đầu việc làm bán thời gian cho sinh viên ở lại thành phố đón tết.

 

Từ nay đến mùng 10 Tết, nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm việc bán thời gian như các hệ thống siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, cửa hàng ăn uống.

 

Theo ông Quách Hải Đạt, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TPHCM, năm nay số sinh viên ở lại thành phố khá đông nên nhu cầu việc làm cũng tăng cao so với năm 2009 (3.000 đầu việc). Tiền lương mỗi giờ làm việc cũng được nhích lên từ 20.000 - 25.000 đồng/giờ.

 

Tính từ đầu tháng 1 đến nay, trung tâm đã giới thiệu gần 3.000 việc làm cho sinh viên.

 

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter