6.000 người khuyết tật tham gia hội trại tại Suối Tiên

Cập nhật: 30-11-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 30-11, tại TP.HCM, Sở Lao động - TB & XH TP.HCM và Công ty Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức họp báo giới thiệu hội trại cho người khuyết tật (NKT) (ảnh).

 

Theo BTC, hội trại sẽ diễn ra trong ngày 4-12 với sự tham gia của 6.000 NKT đến từ 12 tỉnh thành khu vực phía Nam như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… Trong ngày hội, NKT được tham gia giao lưu, chia sẻ và được cộng đồng cùng động viên và hỗ trợ như trao học bổng và được tặng quà của các tổ chức, mạnh thường quân đóng góp. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình văn nghệ, đãi tiệc buffet dành cho NKT và các chương trình tôn vinh những tấm gương KNT xuất sắc, vượt qua chính bản thân mình để vươn lên hòa nhập cộng đồng. BTC cho biết, tổng kinh phí dành cho ngày hội trên 1,2 tỷ đồng do các mạnh thường quân tài trợ và đóng góp.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter