6 tháng tù vì tội lấy trứng ném vợ

Cập nhật: 27-08-2012 | 00:00:00

Một người đàn ông tại New Zealand vừa bị tòa án nước này phạt tù 6 tháng do hành vi lấy trứng đà điểu ném vào vợ mình trong cơn tức giận.

 Một quả trứng đà điểu (Hình minh họa). Chỉ vì một phút không kiềm chế mà ông Phillip Russell, 46 tuổi, phải ngậm ngùi bước chân vào “nhà đá”. Số là sau khi phát hiện con heo mà vợ chồng ông nuôi bỗng nhiên biến mất, Phillip Russell đã trút cơn “thịnh nộ” lên bà vợ mình. Người đàn ông này thóa mạ vợ bằng những ngôn từ khó nghe và nhổ nước bọt vào vợ do không chịu trông coi con heo.

Không những vậy, với cái đầu đang “bốc hỏa”, Russell tiện tay cầm cả quả trứng đà điểu to tướng nắm thẳng vào ngực vợ, khiến bà này bị thâm tím. Tại phiên tòa, Russell biện bạch rằng sở dĩ ông tức giận như vậy là đã nhiều lần yêu cầu vợ phải nhốt heo cẩn thận bởi nó thường xổng chuồng phá phách mọi thứ. Tuy nhiên, bà vợ đã không chịu “nghe lời” và Russell đã không kiềm chế được cơn tức giận.

Trước đó, luật sư bào chữa cho Russell biện hộ rằng khi dùng quả trứng đà điểu đó ném về phía vợ, Russell nghĩ bà vợ sẽ… bắt được quả trứng. Tuy nhiên, những lời biện hộ của Russell, người từng có những hành vi bạo hành gia đình trong quá khứ, không thể thuyết phục tòa án và người đàn ông 46 tuổi này sẽ phải chịu 6 tháng tù giam.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter