600 học sinh tham gia Hội thi tìm hiểu về DS - SKSSVTN; phòng, chống ma túy, HIV/AIDS

Cập nhật: 26-11-2014 | 16:22:17

(BDO) Ngày 26-11, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về dân số (DS) - sức khỏe sinh sản vị thành niên (SKSSVTN); phòng, chống ma túy, HIV/AIDS.

Trường THPT Phước Hòa với phần thi hùng biện tại Hội thi

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 600 học sinh đến từ 40 trường THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Với nhiều nội dung thi hấp dẫn và thú vị như: trắc nghiệm kiến thức bằng hình thức rung chuông vàng và thi hùng biện tuyên truyền, giáo dục về giới tính, giáo dục Dân số - SKSSVTN; tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS.

Kết quả, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về trường THPT Thanh Tuyền. Giải ba thuộc về trường THPT Lê Lợi và Tây Nam. Giải khuyến khích thuộc về THPT Dĩ An, THPT Dầu Tiếng, THPT Phước Hòa và THPT Phan Bội Châu.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter