600 thanh niên công nhân được đào tạo tin học miễn phí

Cập nhật: 04-09-2014 | 16:22:09

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ, Ban chỉ đạo Đề án phổ cập tin học tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn, Hội LHTN Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam và Công ty TNHH MTV Tư vấn Đào tạo Công nghệ Tinh Vạn Hoa tổ chức khai giảng chương trình đào tạo tin học miễn phí cho TNCN Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam.

Với hơn 600 TNCN đăng ký tham gia, chương trình nhằm trang bị cho TNCN các kiến thức về công nghệ thông tin, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề, phục vụ cho công việc cũng như trong cuộc sống. Chương trình được tổ chức 2 lớp/ngày (trong ngày làm việc), diễn ra liên tục từ lễ khai giảng đến hết tháng 9-2014.

Tin, ảnh: LÊ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter