65 thí sinh và 1 giám thi bị kỷ luật

Cập nhật: 09-07-2012 | 00:00:00

Trưa ngày 9-7, Bộ GD-ĐT đã có báo cáo nhanh tình hình buổi thi sáng nay.

Theo báo cáo của Bộ GD-ĐT, số thí sinh đến dự thi môn đầu các khối B, C, D và năng khiếu là 603.056 TS, đạt 80,76%. So với cùng kỳ năm 2011, tăng 0,27% (năm 2011 là 80,49%).

>> Thí sinh khối C, D đang làm bài thi môn Văn

  Nhiều thí sinh hớn hở bước ra khỏi phòng thi.Trong buổi thi có 65 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách 3, đình chỉ thi 59 và không được dự thi do đến muộn 3); có 1 cán bộ bị xử lý kỷ luật đình chỉ làm công tác thi.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Các trường nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, tăng cường công tác tập huấn cán bộ coi thi, quán triệt Quy chế đến thí sinh dự thi và cán bộ làm công tác thi, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức tốt đợt thi thứ hai ngay từ buổi thi đầu tiên.

Nhìn chung, Quy chế thi tuyển sinh được duy trì nghiêm túc tại các Hội đồng thi; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các Hội đồng thi kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm minh những vi phạm Quy chế và sai sót của thí sinh và cán bộ làm công tác thi.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter