7 ứng viên tham gia thi tuyển chức danh phó giám đốc 3 sở

Cập nhật: 26-12-2018 | 16:02:51

(BDO) Sáng 26-12, UBND tỉnh tổ chức kỳ thi tuyển chức danh phó giám đốc 3 sở gồm: Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch và Sở xây dựng. Dự khai mạc kỳ thi có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng thi và bà Nguyễn Minh Thủy, uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Kỳ thi có 7 ứng viên tham gia dự tuyển chức danh phó giám đốc 3 sở với 2 phần: thi viết kiến thức chung và trình bày đề án. Việc tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo nhằm đổi mới cách thức tuyển chọn cán bộ quản lý trong bộ máy Nhà nước theo chủ trương của Đảng, Nhà nước hiện nay. Đến nay, Bình Dương đã có 5 đơn vị, địa phương tổ chức thi tuyển được 10 chức danh lãnh đạo cấp phòng thuộc sở, ngành cấp tỉnh và UBND cấp huyện.

Phát biểu tại kỳ thi, ông Trần Thanh Liêm nhấn mạnh: “Việc thi tuyển nhằm phát hiện, tuyển dụng, trọng dụng được những người có đức, có tài, có trình độ năng lực, kinh nghiệm vào các cơ quan Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. Các ứng viên dự thi đợt này được xem xét đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Đề nghị các ứng viên cần thể hiện khả năng đánh giá, phân tích những nội dung về chuyên ngành, lĩnh vực dự thi, cũng như khả năng xử lý tình huống qua thi viết và trình bày đề án”.

 

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter