78% người dân quan tâm đến giá cả hàng hóa tiêu dùng

Cập nhật: 26-12-2013 | 00:00:00

 (BDO) Theo kết quả thăm dò dư luận xã hội năm 2013 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về “Vấn đề mà người dân quan tâm nhất trong cuộc sống gia đình và cá nhân hiện nay”, thì có đến 78% người dân quan tâm đến giá cả hàng hóa tiêu dùng, 68,5% quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm; 68,1% quan tâm đến tai nạn giao thông; 65,5% quan tâm đến công ăn, việc làm; 63,2% quan tâm đến việc học tập của con cái; 61% quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường; 58,5% quan tâm đến tình hình mất an ninh trật tự, an toàn xã hội và 54,3% quan tâm đến việc khám, chữa bệnh.

Kết quả thăm dò được thực hiện trên 2.000 phiếu, với đối tượng là cán bộ, đảng viên, cán bộ hưu trí, nông dân, công nhân, chủ doanh nghiệp, tiểu thương, học sinh, sinh viên và đồng bào theo các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Thu Thảo 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter