80 doanh nghiệp được trao giải thưởng Rồng Vàng

Cập nhật: 13-01-2011 | 00:00:00

Ban Tổ chức giải thưởng Rồng Vàng 2010 vừa cho biết, 80 doanh nghiệp được nhận giải thưởng có uy tín này đã được xác định, trong đó khối doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm có số doanh nghiệp được giải nhiều nhất (15 giải); 2 lĩnh vực kinh doanh bất động sản và dịch vụ; xây dựng, vật liệu xây dựng có 14 giải cho mỗi lĩnh vực.

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng hàng năm do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam. Đây là lần thứ 10 giải thưởng này được tổ chức.

Được biết, để kỷ niệm sự kiện này cùng với nhiều sự kiện lớn của đất nước, đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, một chương trình lễ hội lớn, tưng bừng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hà Nội. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam, dự kiến vào ngày 22-1 tới.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter