80 đơn vị đã hoàn thành việc công bố hệ thống quản lý chất lượng

Cập nhật: 08-10-2015 | 10:02:46

Trong 9 tháng đầu năm 2015, các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong cải cách TTHC. Cụ thể là UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông triển khai việc ứng dụng các phầm mềm tại TTHCC, chủ trì phối hợp với các sở, ngành chủ động đề xuất đầu tư thiết bị CNTT tại các huyện, thị, thành phố để trang bị đồng bộ công nghệ trong vận hành phầm mềm một cửa liên thông hiện đại cấp huyện.

Tính đến nay, 80/117 đơn vị đã hoàn thành việc công bố hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong cải cách TTHC, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giải quyết hồ sơ, thủ tục cho người dân, doanh nghiệp.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter